Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Tháng 07 : 64
Năm 2022 : 15.728
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành Giáo dục thị xã Dĩ An tưng bừng tổ chức "Ngày hội đến trưởng của bé" và "Lễ Khai giảng" năm học 2018-2019

        Hòa trong không khí tưng bừng và hân hoan của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước. Sáng ngày 05/9/2018, các trường trên địa bàn thị xã Dĩ An long trọng tổ chức "Ngày hội đến trưởng của bé" năm học 2018-2019 đối với cấp học Mầm non - Mẫu giáo và "Lễ Khai giảng" năm học 2018-2019 đối với giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.

       "Ngày hội đến trưởng của bé" và "Lễ Khai giảng" năm học 2018-2019 gồm 2 phần: Phần “Lễ” và phần “Hội” phù hợp với tình hình cụ thể của từng trường và tâm lý học sinh ở mỗi cấp học, ngành học .

        Các trường đã tổ chức phần “Lễ”  ngắn gọn nhưng đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức: Chào cờ, hát Quốc ca (không dùng băng lời bài hát), đọc thư của Chủ tịch nước,... (Nội dung Lễ Khai giảng đã chú trọng việc tổ chức đón học sinh đầu cấp cần trang trọng, đầy ý nghĩa để ấn lượng tốt cho học sinh) và phần “Hội” đã tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể, lành mạnh, ấn tượng để ngày Khai giảng là một ngày trọng đại và thiêng liêng đổi với tất cả học sinh, đồng thời thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội.

        Năm học mới 2018 -2019, Ngành Giáo dục tỉnh Bình Dương tiếp tục thực hiện chủ đề “Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao” cùng với phương châm hành động: “Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo” và khẩu hiệu hành động “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Ngành Giáo dục thị xã Dĩ An sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nửa để luôn là đơn vị dẫn đầu của Ngành Giáo dục tỉnh nhà.

Một số hình ảnh tiêu biểu: 

 
 
 

Hiệu trưởng đánh trống khai trưởng

 
 
 

Phần đón học sinh đầu cấp

 
 
 

Đại diện lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN thị xã Dĩ An tặng lẵng hoa chúc mừng các trường nhân ngày khai trường

 

Đại diện lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN thị xã Dĩ An phát biểu tại buổi lễ

 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới