Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Tháng 05 : 1.456
Năm 2020 : 10.592
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

22/12 - TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG CHA ANH

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 75 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục học sinh truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Sáng nay – 09/12/2019, trường THCS Bình An tổ chức sinh hoạt chuyên đề “TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG CHA ANH”.

Tham dự chương trình trường THCS Bình An vinh dự được đón tiếp chú Đậu Xuân Chung - Chủ tịch hội Cựu chiến binh phường Bình An, Chú Nguyễn Văn Qúy – Hội viên hội cựu chiến binh phường Bình An.

Cô Phạm Thị Hồng Hạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường
và bạn Bùi Ngọc Anh Thư - Liên đội trưởng
tặng hoa cảm ơn chú Đậu Xuân Chung và chú Nguyễn Văn Qúy

Qua buổi trò chuyện, giao lưu của các chú, các em học sinh hiểu thêm về lịch sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam, những chiến thắng hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam, những hi sinh to lớn của thế hệ cha anh đi trước. Từng câu chuyện của các chú như từng thước phim tư liệu khơi dậy trong các em học sinh lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước.

 

 

 

Kết thúc buổi nói chuyện, các chú không quên dặn dò các em học sinh, thế hệ hôm nay phải không ngừng học tập, rèn luyện theo phẩm chất của bộ đội cụ Hồ: Yêu nước, đoàn kết, quyết chiến quyết thắng… xứng đáng là những mầm xanh của đất nước, tiếp bước cha anh, viết tiếp trang sử vẻ vang của dân tộc.

Nhãn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới