Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 11 : 599
Năm 2019 : 14.605
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CHĂM SÓC DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỊA PHƯƠNG BÀI HỌC “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”

Hôm nay, ngày 7/12/2018, Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo chi đoàn và liên đội phối hợp tổ chức cho các em học sinh tham quan và chăm sóc khu di tích lịch sử Đình Thần Bình An.

CHĂM SÓC DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỊA PHƯƠNG

BÀI HỌC “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”

Tháng mười hai về nhắc lại bao bài học

Của một thời dân tộc hào hùng

Của những con người rực rỡ chiến công…

Qủa thật vậy! với chủ đề “uống nước nhớ nguồn”, tháng 12 luôn đưa đưa học sinh đến với những bài học thú vị từ những sự kiện quan trọng của nó.

 

Với những mốc son lịch sử ấy, Trường THCS Bình An luôn quan tâm giáo dục cho học sinh lòng tự hào về lịch sử hào hùng của dân tộc, đặc biệt là những nét văn hóa trên chính mảnh đất Bình An – nơi các em đang sinh sống.

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động ấy, hôm nay, ngày 7/12/2018, Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo chi đoàn và liên đội phối hợp tổ chức cho các em học sinh tham quan và chăm sóc khu di tích lịch sử Đình Thần Bình An.

 Tham gia hoạt động có hơn 400 em học sinh dưới sự hướng dẫn của các đồng chí là giáo viên phụ trách chi đội và các bạn đoàn viên trong chi đoàn. Hoạt động không chỉ giáo dục các em biết yêu quý lao động mà còn củng cố và hun đúc những giá trị nhân văn, lòng biết ơn sâu sắc đối với những thế hệ cha ông, giáo dục cho các em biết trân trọng những thành quả tốt đẹp của lớp người đi trước, luôn hướng về quá khứ đẹp đẽ, gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa của địa phương.

Học sinh trường THCS Bình An lạy Thần Hoàng Đình thần Bình An

 

Học sinh lau dọn hu vực thờ cúng tại Đình Thần

 

 

Thầy trò cùng quét dọn khu vưc xung quanh Đình Thần
Niềm vui lớn trong bài học lớn

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới