Năm 2019 : 9.696

HỘI THI "TÌM HIỂU LUẬT TRẺ EM VÀ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM"

Sáng ngày 8/4/2019, liên đội THCS Bình An tổ chức hội thi rung chuông vàng tìm hiểu luật trẻ em và chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Thí sinh tham gia hội thi là 30 bạn đội viên đại diện cho các chi đội khối 6. Các bạn lần lượt trả lời các câu hỏi trắc nghiệm kiến thức dưới hình thức rung chuông vàng. Thí sinh hoàn thành xuất sắc các câu hỏi cho đến câu thứ 6 mới có 1 thí sinh ra khỏi sàn thi đấu. Kết thúc 25 câu hỏi đã có 7 bạn thí sinh xuất sắc đạt giải của hội thi.

Các thí sinh dự thi

CÔ HOÀNG THỊ PHƯƠNG THY - HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG
PHÁT THƯỞNG CHO HỌC SINH ĐẠT GIẢI

Hội thi là dịp để các bạn thể hiện hiểu biết, kiến thức của bản thân về luật trẻ em và chủ quyền biển Đảo Việt Nam, đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến các bạn đội viên trong toàn liên đội; xây dựng trong các em ý thức thực hiện pháp luật, lòng tự hào dân tộc, ý thức phấn đấu rèn luyện bản thân trở thành công dân tốt.

- Thúy Lương -