Năm 2020 : 13.204

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ QUỐC GIA PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI NĂM 2020

Thực hiện công văn số 627/PGDĐT v/v tổ chức tuyên truyền hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Dĩ An ngày 22/5/2020, Trường THCS Bình An thực hiện công tác tuyên truyền đến giáo viên và học sinh toàn trường các nội dung: Tác hại của thiên tai năm 2019; Chủ đề hưởng ứng tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai năm 2020 "PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI CHỦ ĐỘNG, HIỆU QUẢ VỚI LỰC LƯỢNG XUNG KÍCH TẠI CƠ SỞ", Các biện pháp ứng phó với thiên tai trong trường học. Thông qua nhiều hình thức: Trang mạng xã hội (zalo, facebook), trang fanpace Tuổi trẻ Trường THCS Bình An, website thcsbinhan-dian.edu.vn, sinh hoạt hội đồng sư phạm, các tiết sinh hoạt ngoài giờ lên lớp, tích hợp troiong bộ môn giáo dục công dân.

Thông qua các nội dung và hình thức trên nhà trường hình thành trong các em nhận thức về tác hại của thiên tai, ý thức bảo vệ môi trường, sự đồng cảm sẻ chia với nhân dan vùng thiên tai.