Năm 2019 : 13.554

KHƠI GỢI CẢM HỨNG HỌC TẬP

Học tập -  một trong những con đường đưa bạn đến với thành công. Nhưng trên từng bước đi của con đường ấy, có những lúc bạn không còn cảm thấy hứng thú. Vậy làm cách nào để khơi dậy cảm hứng học tập – đó là câu hỏi mà cả hội đồng sư phạm trường THCS Bình An đặt ra. Trả lời câu hỏi ấy, sáng nay – ngày 10/9/2019, nhà trường đã mời Ths: Lê Văn Thành – giám đốc công ty giáo dục kỹ năng sống Đại Đăng - thành phố Hà Nội về chia sẻ cùng học sinh.

Buổi nói chuyện bắt đầu cùng những lời chào thú vị, những lời khen ngợi, lời động viên và những tràng pháo tay giòn giã, vui tươi. Bằng những câu chuyện thực tế, những lời dẫn dắt gần gũi, thầy đã cùng học sinh định hướng các bước khơi dậy cảm hứng học tập:

GIAO LƯU - KHỞI ĐỘNG BUỔI SINH HOẠT

Bước 1: Xác định mục tiêu học tập rõ ràng

Bước 2: Luyện tập chăm chỉ

Bước 3: Vượt qua nỗi sợ hãi

Bước 4: Tích cực dơ tay phát biểu xây dựng bài.

Ths Thành -  giúp học sinh định hướng mục tiêu học tập

Ths Thành - giúp học sinh luyện tập, vượt qua khó khăn

Ths Thành - khơi dậy hứng khới dơ tay phát biểu của học sinh

Kết thúc buổi nói chuyện thầy cùng các em học sinh toàn trường đồng thanh phát ngôn khơi dậy cảm hứng học tập và được các bạn hưởng ứng một cách hào hứng như lời hứa quyết tâm học tập để đạt được những kết quả tốt nhất.

Cô Hoàng Thị Phương Thy - Hiệu trưởng
tặng hoa cảm ơn Ths Lê Văn Thành