Năm 2020 : 22.218

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, nhằm khi nhận sự trưởng thành của các bạn đội viên, Hôm nay 19/05/2020, Đoàn phường Bình An, Chi Đoàn – Liên Đội trường THCS Bình An tổ chức “LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN” cho 46 bạn đội viên ưu tú.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự tham dự của quý đại biểu:

Cô Hoàng Thị Phương Thy – Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Cô Phạm Thị Hồng Hạnh     - Phó Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường.

Các đồng chí trong BCH chi đoàn trường THCS Bình An.

Tại buổi lễ, Thầy Phạm Bá Lộc – Bí thư chi đoàn trường THCS Bình An thông qua quyết định kết nạp đoàn, và trao huy hiệu đoàn cho 44 bạn đội viên ưu tú.

Cô Phạm Thị Hồng Hạnh -  phó hiệu trưởng nhà trường
Thầy Phạm Bá Lộc - Bí thư chi đoàn
TRAO HUY HIỆU ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN MỚI

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn đội viên, nó ghi nhận sự tiến bộ, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành của các bạn. Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng thanh niên, là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, với nhiệt huyêt của tuổi trẻ các bạn sẽ trở thành những đoàn viên ưu tú của Chi Đoàn trường THCS Bình An.

Các bạn đoàn viên mới hứa quyết tâm và nhận nhiệm vụ mới
từ thầy Phạm Bá Lộc - Bí thư chi đoàn

- TPT -