Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 11 : 597
Năm 2019 : 14.603
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI - LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN

Sáng nay - 16/3/2019, Liên đội THCS Bình An long trọng tổ chức lễ trưởng thành đội và lớp cảm tình đoàn cho 174 đội viên khối 9 ưu tú.

Hòa trong không khí tươi vui của những ngày tháng 3 rực lửa nhiệt huyết, nhằm công nhận sự trưởng thành trong rèn luyện của các em đội viên, hướng đội viên ưu tú đến với tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, liên đội THCS Bình An tổ chức lễ trưởng thành đội và lớp cảm tình đoàn cho 174 em đội viên khối 9.

Nghiêm trang trong nghi lễ chào cờ

 

Trải qua 7 năm được rèn luyện, phấn đấu trong tổ chức Đội TNTP HCM, các em đội viên đã thực sự trưởng thành. Nghi lễ trao khăn quàng đỏ được diễn ra trang nghiêm. Trước chân dung chỉ tịch Hồ Chí Minh, các em cẩn trọng trao lại chiếc khăn quàng đỏ thân thương - niềm tự hào của người đội viên cho lớp đội viên kế tiếp. 

Trong giây phút xúc động nhất, em Nguyễn Thị Thùy Trang - chi đội 9a3, đại diện cho 174 em đội viên khối 9 phát biểu cảm tưởng:"Chúng em còn nhớ mới ngày nào mình còn là những cô bé, cậu bé ngây thơ hồn nhiên, được đeo chiếc khăn quàng đỏ trên vai, trở thành những người Đội viên Đội TNTP HCM. Đó là quãng thời gian đẹp nhất, và cũng là một kỉ niệm khó quên nhất trong cuộc đời học sinh của chúng em. Thời gian thấm thoát trôi nhanh, cho đến ngày hôm nay, mọi cố gắng và nỗ lực của chúng em đã được chứng nhận và phần thưởng mà chúng em nhận được chính là trở thành những người Đội viên trưởng thành. Trong buổi lễ hôm nay, chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn đên quý thầy cô, cảm ơn thầy cô, người đã dạy chúng em tìm đúng được đường đi trong những bài giảng mới...”

Em Nguyễn Thị Thùy Trang - Chi đội 9a3 chia sẻ cảm xúc

 

      Lễ trưởng thành đội kết thúc trong những lời dặn dò đầy tin yêu của thế hệ đàn anh đi trước. Anh Nguyễn Văn Thành – Bí thư đoàn phường Bình An gửi tới các em lời chúc mừng với niềm tin các em sẽ phấn đấu rèn luyện thật tốt để trở thành Đoàn viên đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; mở ra cho các một lớp cảm tình đoàn với nhiều điều thú vị.

Anh Nguyễn Văn Thành - Bí Thư đoàn phường Bình An phát biểu

 

Với vai trò mới – đội viên trưởng thành, các em nhanh chóng thể hiện bản lĩnh, trí tuệ của bản thân trong hội thi rung chuông vàng tìm hiểu lịch sử đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh và hội thi thuyết trình “Nếu em là Đoàn viên đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Bằng ý tưởng độc đáo, bằng tư duy tập thể các em đã xây dưng nên những sơ đồ tư duy, với những phương châm hành động đầy bản lĩnh của một thanh niên trong thời đại mới: Cái đầu trí tuệ; đôi chân vững chắc; đôi tay khéo léo, cái miệng nói lời hay…

 

Các bạn tham gia hội thi "Tìm hiểu lịch sử Đoàn THCS HCM"
 

Chuẩn bị và trình bày ý tưởng "Nếu em là Đoàn viên Đoàn TNCS HCM"

 

 
Kết thúc buổi học, lưu lại trong tất cả các em là một lớp cảm tình đoàn sôi động, đoàn kết, sáng tạo; là một sức trẻ mới trong một vai trò mới; là ý thức về sự phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của một đoàn viên trẻ đầy nhiệt huyết tuổi thanh xuân.
                                                                         - Thúy Lương -                         

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới