Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 11 : 599
Năm 2019 : 14.605
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Ngày 23/3/2019, trường THCS Bình An tổ chức Ngày hội “Ngày hội tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)

Ngày 23/3/2019, trường THCS Bình An tổ chức Ngày hội “Ngày hội tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)

 

         Mở đầu chương trình là phần lễ với nghi thức chào cờ trang nghiêm. Cô Hoàng Thị Phương Thy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội với những lời động viên, khuyến khích, định hướng lý tưởng phấn đấu để các em học sinh phát huy sức trẻ của bản thân trog quá trình học tập và rèn luyện. Các em học sinh còn được hiểu thêm về truyền thống, lịch sử hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thong qua bài ôn lại truyền thống của Thầy Phạm Bá Lộc - Bí Thư chi đoàn. Kết thúc phần lễ, các em đội viên lớn tuổi khối 9 được trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên, mở ra cho các em những cơ hội mới để các em phấn đấu và rèn luyện trở thành Đoàn viên đoàn THCS Hồ Chí Minh.

 

ĐỘI NGHI LỄ BIỂU DIỄN TRỐNG - KÈN NGHI THỨC

 

CÔ HOÀNG THỊ PHUONG THY - HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG
Phát biểu khai mạc ngày hội

 

THẦY PHẠM BÁ LỌC - BÍ THƯ CHI ĐOÀN
Ôn lại truyền thống tổ chức Đoàn THCS Hồ Chí Minh

         

ĐỘI VIÊN KHỐI 9 NHẠ GIẤY CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN
VÀ HOÀN THÀNH LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN

 

 Phần lễ kết thúc, mở ra cho các em phần hội với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích. Buổi sáng các em được thỏa sức thể hiện sự đoàn kết, sức sáng tạo của tập thể thông qua các tiết mục đồng diễn ấn tượng, thu hút cả sự tham gia của tập thể giáo viên trong nhà trường. Mỗi tiết mục một màu sắc: từ trang phục đến đạo cụ, từ động tác đến đội hình. Tất cả đã để lại trong lòng tất cả mọi người những cảm xúc thú vị.

CÁC TIẾT MỤC ĐỒNG DIỄN THU HÚT SỰ THAM GIA CỦA CÁC THẦY CÔ

Buổi chiều, các em được hòa mình vào các trò chơi dân gian sôi động đồi hỏi sự khéo léo, tinh thần động đội. Có những giọt mồ hôi rơi, có những chiếc áo bị ướt, có những đôi giày không còn sạch nhưng đọng lại ở các em là niềm vui chiến thắng, là tinh thần thầy trò gắn kết, là nụ cười sảng khoái sau những ngày học tập căng thẳng.

         Một ngày hoạt động kết thúc, cánh cổng trường ghép lại như cất giữ tất cả những gì của ngày hôm nay. Nó sẽ là một kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi học sinh và mỗi thầy cô giáo. Để rồi, ngày hôm nay có thể qua đi nhưng những hình ảnh đẹp về tình bạn, tình thầy trò sẽ còn mãi với thời gian và mái trường THCS Bình An luôn là nơi ùa về những ký ức của một thời học sinh hồn nhiên, vui tươi, đầy kỷ niệm.

                                                                          - Thúy Lương -


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới