Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 11 : 599
Năm 2019 : 14.605
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO - VỪA HỌC TẬP VỪA VUI CHƠI

Ngày 23/2/2019, trường THCS Bình An tổ chức cho học sinh được tham quan, học tập, trải nghiệm thực tế tại RIO GREEN PARK và Công viên 7 kỳ quan thế giới - Phú Sinh Cát Tường

 

         Tham gia chuyến tham quan học tập thực tế có 721 học sinh, 15 phụ huynh học sinh và 43 giáo viên. Trong hành trình chuyến tham quan, Trường THCS Bình An được đến với tỉnh Long An, một tỉnh trù phú của miền Tây Nam Bộ. 

Học sinh trường bình An tập trung lên xe đến địa điểm tham quan tại Long An

     

 

  Tại đây các em được thỏa sức tận hưởng không khí mát mẻ, thanh bình của những cánh đồng lúa xanh mướt, trải dài; được trải nghiệm với các hoạt động thú vị nơi RIO GREEN PARK: Tát mương bắt cá, Bịt mắt bắt vịt, Đua ghe, Đi xe đạp trên cầu, Vượt sông bằng dây, Gánh nước qua cầu khỉ,... trong bộ áo bà ba của những người nông dân miền Tây.

Học sinh tham gia trò chơi vận động tại RIO GREEN PARK

 

 

Học sinh tham gia bắt cá tại RIO GREEN PARK

Chạy xe đạp thăng bằng trên cầu dán

Vượt sông bằng dây

Học sinh chơi kéo co dưới nước

 

 

Hoạt động là nơi để các em thử sức mình với những công việc của những người nông dân chân lấm tay bùn, để các em hiểu hơn ý nghĩa của lao động đồng thời là nơi để các em thể hiện tinh thần đoàn kết, sự gắn bó trong tập thể với nhau.

Sau một buổi sáng hoạt động các em được nghỉ ngơi, thưởng thức bữa trưa ngon lành với những món ăn dân dã và những con cá nướng tươi ngon do chính tay mình bắt được, chuẩn bị năng lượng cho các hoạt động thú vị buổi chiều.

          

   

Thật thú vị khi giữa một Long An đồng ruộng là một khu công viên được xây dựng với ý nghĩa giáo dục vô cùng lớn - Phú Sinh Cát tường. Đến nơi đây các em học sinh như được du lịch vòng quanh thế giới với các kỳ quan: 

Tháp nghiêng Pisa (Italy)

Tháp nghiên

      

 

Tháp Eiffel (Pháp)

Nhà thờ chính tòa Thánh Vasily (Nga)

 

Cầu Tháp Luân Đôn (Anh)

Lăng Taj Mahal (Ấn Độ)

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới