Năm 2019 : 9.707

TRƯỜNG THCS BÌNH AN CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung vào không khí sôi nổi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9 trường THCS Bình An long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 trong không khí trang trọng và tràn đầy niềm vui.

Mới 7h30 sáng, sân trường đã rực rỡ cờ và hoa với lễ đón học sinh lớp 6. Những chùm bong bóng tung bay trên nền trời như thả theo những ước mơ hoài bão của tất cả các em học sinh, như nhắc nhở các em phải cố gắng thật nhiều trong năm học mới.

Lễ đón học sinh lớp 6

Hình ảnh cờ bong bóng đón hs lớp 6

Ngay sau khi thức đón học sinh lớp 6, chương trình lễ khai giảng chính thức bắt đầu với không khí trang nghiêm; sự động viên, chỉ đạo sâu sát từ phía lãnh đạo Thị xã Dĩ An, Lãnh đạo phường Bình An; sự quan tâm, hỗ trợ từ phía hội cha mẹ học sinh.

Ông Huỳnh Văn Tiếng - Phó chủ tịch UBND phường Bình An
đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước

Ông Nguyễn Ngọc Hòa - Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã Dĩ An
phát biểu chỉ đạo

Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Trong buổi lễ, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt cũng nhận được rất nhiều những phần quà ý nghĩa từ các ban ngành đoàn thể của thị xã Dĩ An, phường Bình An, các mạnh thường quân. Những phần quà chính là động lực để các em có thêm niềm tin bước vào năm học mới.

Hội cựu chiến binh phường Bình An tặng thẻ BHYT cho học sinh khó khăn nhân ngày khai giảng

Hội cha mẹ hoc sinh tặng thẻ BHYT cho học sinh khó khăn nhân ngày khai giảng

Kết thúc lễ khai giảng là hồi trống khai trường vang vọng từ cô Hiệu trưởng Hoàng Thị Phương Thy. Tiếng trống như thúc dục các em bước vào năm học mới với những khí thế mới, hứa hẹn đem lại nhiều thành tích tốt đẹp cho trường THCS Bình An trong năm học mới 2018 - 2019.

Cô Hoàng Thị Phương Thy - Hiệu trưởng trường THCS Bình An
đánh hồi trống khai trường bước vào năm học mới