Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 05 : 1.562
Năm 2020 : 10.698
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS BÌNH AN - TỔ CHỨC LÀM CMND CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG

Hôm nay, ngày 28 tháng 3 năm 2019, 169 em học sinh trường THCS Bình An được hướng dẫn hoàn thành thủ tục cấp chứng minh nhân dân tại trường.

Theo quy định tại Nghị định 05/1999/NĐ-CP, Công dân Việt Nam từ đủ 14 tuổi trở lên, đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam có nghĩa vụ đến cơ quan công an nơi đăng ký hộ khẩu thường trú làm thủ tục cấp chứng minh nhân dân. Tuy nhiên công dân đủ 14 tuổi đang ở độ tuổi đi học cấp THCS (khối lớp 9), khó có thể sắp xếp thời gian đến cơ quan công an làm thủ tục cấp CMND.

Để thuận tiện cho các em học sinh đăng ký tủ tục cấp CMND, trường THCS Bình An đã chủ động khảo sát độ tuổi và hộ khẩu thường trú của học sinh trong trường, lập danh sách và làm tờ trình gửi công an thị xã Dĩ An đề nghị hỗ trợ làm thủ tục cấp chứng minh cho các em tại trường.

Với sự phối hợp chặt chẽ của các đồng chí trong tổ CMND công an thị xã Dĩ An và các thầy cô trong trường THCS Bình An, hôm nay, ngày 28 tháng 3 năm 2019, 169 em học sinh của trường đã được hướng dẫn hoàn thành thủ tục cấp chứng minh nhân dân.

 

Kết thúc một ngày làm việc, phụ huynh và học sinh thật sự hài lòng vì phong cách làm việc nhanh, gọn và thân thiện của các anh trong tổ CMND công an thị xã Dĩ An. Thay mặt phụ huynh và các em học sinh, nhà trường trân trọng gửi lời cảm ơn và mong nhận được sự hỗ trợ của các anh trong thời gian tới.

                                                                        - Thúy Lương-


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới