Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng 05 : 1.498
Năm 2020 : 10.634
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU

Tết trung thu – tết của thiếu nhi. Với ý nghĩa đó, nhằm tạo cho các em học sinh không khí trung thu vui vẻ, ấm áp, trường THCS Bình An đã tổ chức ngày hội “Vui tết trung thu” cùng nhiều hoạt động ý nghĩa.

Sáng ngày 9/9/2019, các em học sinh được trải nghiệm cùng hoạt động thiết kế và trang trí lồng đèn trung thu. Trong hơn một giờ đồng hồ, dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm, bằng bàn tay khéo léo và sự hợp tác của các thành viên, các em học sinh đã hoàn thành được những chiếc lồng đèn trung thu với nhiều kiểu dáng độc đáo được trang trí đẹp mắt.

 

 

 

 

 

Lồng đèn sau khi hoàn thành

 

Bên cạnh đó, các em hiểu hơn về nguồn gốc, ý nghĩa tết trung thu thông qua phần sinh hoạt tập thể với các câu hỏi ngắn và những phần quà thú vị. Từ những ý nghĩa đó, nhà trường muốn đem đến cho các em một không khí trung thu ấm áp, nhất là với những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt trong trường. Vì vậy, trong dịp này nhà trường đã trao 71 phần bánh trung thu cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn như những tình cảm yêu thương mà nhà trường và hội CMHS muốn gửi đến các em.

 

 

Học sinh nhận quà trung thu

 

Kết thúc các hoạt động trung thu là phần liên hoan tại các lớp. giáo viên chủ nhiệm kết hợp với phụ huynh đã tổ chức những hoạt động vui chơi, trưng bày, phá cỗ trung thu tại lớp tạo cho học sinh không khí trung thu tập thể, đoàn kết, thân ái trong tình cảm bạn bè, thầy cô và cha mẹ.

 

 

 

 

Học sinh vui trung thu tại các lớp

 

                                                                                           - TPT -


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới